Công ty Luật Việt Di Trú IEC

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • GIỚI THIỆU
  • IEC - GIỚI THIỆU
VỀ CÔNG TY LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC
VỀ CÔNG TY LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC

VỀ CÔNG TY LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Chào mừng Quý Khách Hàng đến với Công ty Luật Việt Di Trú IEC.
Chúng tôi là những Luật sư, Chuyên viên làm việc trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, du học, di trú. Chúng tôi đều đã trải qua thời gian đồng hành cùng với nhiều các bạn, các em trong môi trường học tập, sinh sống, làm việc ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Vì vậy chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của các bạn, các em mong muốn có một cuộc sống tương lại tốt đẹp hơn cho con cái cũng như trải nghiệm hạnh phúc tuyệt vời cho cả gia đình.

Công ty TNHH Luật Việt Di trú IEC


Tầm nhìn

Công ty mở rộng phạm vi và đa dạng dịch vụ để đồng hành cùng với tương lai của khách hàng.

Sứ mệnh

Công ty hướng tới dịch vụ cung cấp cho khách hàng uy tín,chắc chắn, thành công và kết quả như khách hàng mong đợi.

Mục tiêu

Công ty từng bước phát triển bền vững trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu về học tập, làm việc và định cư ở các nước Hoa kỳ, Úc, Canađa, Anh, Châu Âu, Châu Á…


Du học

Du học

Du học là được một mình trải nghiệm cuộc sống ở một nơi hoàn toàn mới, môi trường văn hoá, con người, ẩm thực, xã hội… đều khác với những gì mà các bạn đã trải qua. Bạn sẽ sống trong môi trường đa văn hoá, tiếp xúc nhiều con người từ khắp mọi miền, nhiều sinh viên quốc tế vì vậy bạn có nhiều cơ hội làm quen với nhiều nền văn hoá khác mhau.

Bạn cũng được mở mang tầm nhìn, du lịch các nơi có phong cảnh đẹp. Trên tất cả là bạn sẽ được vận dụng kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ vào thực tế để đạt được ước mơ của mình là những ngành nghề phù hợp với bạn. Những bằng cấp và kiến thức tốt sẽ giúp bạn có tương lai rộng mở.

Hãy tự tin và là chính mình bạn nhé.

Du lịch

Du lịch

Với thời gian không dài những cuộc phiêu lưu khắp nơi trên thế giới sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho bạn, được tìm hiểu nhiều cuộc sống con người, nhiều nền văn hoá khác biệt thú vị. Bạn được trải nghiệm với ẩm thực của các vủng miền đất nước khác nhau, thường thức những cảnh vật, khí hậu tuyệt vời của những đất nước xa xôi, mỗi lần đi chúng ta lại có thêm những người bạn mới.

Mỗi lần đi chúng ta sẽ cảm thấy yêu đời hơn, hạnh phúc hơn, những stress cũng dần biến mất và nụ cười sẽ luôn luôn theo bạn suốt hành trình cuộc sống. Du lịch chính là phần thưởng cho bàn thân sau quá trình làm việc căng thẳng mệt mỏi.Bạn xứng đáng được hưởng thành quả cả đời bạn đã cống hiến. Let’s go.

Định cư

Định cư

Định cư tại nước ngoài, nhất là các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc là hình thức được nhiều người Việt Nam quan tâm. Khi sinh sống tại những quốc gia phát triển với nhiều cơ hội việc làm, học tập và chính sách phúc lợi sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người. Các thủ tục cũng như các chính sách liên quan đến nhập cư, định cư, đầu tư của các quốc gia này cũng khá phức tạp.

Công ty IEC cung cấp dịch vụ tư vấn và tiến hành thủ tục định cư, du học, du lịch, xin visa nước ngoài ...  dành cho các khách hàng có nhu cầu về học tập, làm việc và định cư ở các nước Hoa kỳ, Úc, Canađa, Anh, Châu Âu, Châu Á…

Đầu tư BĐS nước ngoài

Đầu tư BĐS nước ngoài

Quá trình toàn cầu hóa giúp cho việc giao dịch thương mại quốc tế trở nên sâu rộng hơn, cũng như đầu tư bất động sản tại các quốc gia được mở rộng. Việc tìm kiếm các bất động sản nước ngoài chất lượng được nhiều nhà đầu tư từ Việt Nam quan tâm. Nhiều gia đình Việt đã sở hữu được các bất động sản giá trị tại nước ngoài; hay cho thuê các bất động sản đó. Việc mang tiền đi đầu tư toàn cầu giúp khai thông dòng vốn và nâng cao hiệu suất kinh doanh của dòng tiền đầu tư.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP


Image

Chúng tôi luôn tìm hiểu rõ nguyện vọng của các bạn, nắm đầy đủ thông tin của bạn và gia đình bạn. Luật sư của chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết về luật di trú của các nước mà bạn hướng tới. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như có các giải pháp phù hợp với bạn. Bạn muốn du học, du lịch tìm hiểu môi trường sống hay trường tốt cho con bạn, du học và định cư sau khi học xong, làm việc và định cư ở nước ngoài, mua bất động sản để có được quốc tịch Châu Âu, hay định cư bằng hình thức đầu tư…Các bạn đều có thể lựa chọn con đường đi đến thành công với tư vấn của chúng tôi.

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

Chúng tôi hợp tác với các Công ty di trú, văn phòng luật sư ở nước ngoài, các trường học ở Hoa kỳ, Canađa, Úc, Anh…những đối tác có nhiều năm kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết thủ tục hồ sơ theo đúng luật định của nước sở tại một cách nhanh nhất có thể. Các đối tác nước ngoài là những luật sư, chuyên viên di trú có tâm, uy tín, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Chúng tôi kết hợp làm việc trên cam kết lấy kết quả thành công của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

 

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU