Các hoạt động được tổ chức trong ngày Quốc khánh Canada

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • BLOG
  • IEC - Các hoạt động được tổ…

Các hoạt động được tổ chức trong ngày Quốc khánh Canada

Ngày đăng: 01-07-2024   Đã xem: 83

Ngày Quốc Khánh Canada, ngày lập quốc Canada là 1 trong những ngày lễ quan trọng và ý nghĩa trọng đại với người dân Canada. Các hoạt động được tổ chức mừng ngày lễ này, đồng thời, cũng là thời điểm nhớ về 1 quá khứ lập quốc của Canada.

Trong bài viết này, Di Trú IEC xin gửi lời chúc mừng đến người Canada về sự kiện Quốc khánh Canada, đồng thời muốn gửi đến bạn đọc thông tin về các hoạt động thường được tổ chức trong ngày trọng đại 01/07 hàng năm này.

Hoạt động diễu hành

Hoạt động truyền thống tươi vui, không thể thiếu trong ngày mừng Quốc khánh Canada. Vào ngày Quốc khánh Canada, các đoàn diễu hành gồm quân đội, cảnh sát, các đoàn thể xã hội… sẽ diễu hành trên các trục đường chính, sự kiện thu hút đông đảo mọi người đến tham gia và cổ vũ.

Lễ hội được tổ chức trên khắp đất nước Canada, trong đó là các hoạt động vui chơi, giải trí, trình diễn nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực… trên toàn Canada, thu hút người dân tham gia.

Bắn pháo hoa sẽ diễn ra vào buổi tối, tôn vinh ngày lập quốc, đồng thời, tạo nên không khí đặc biệt cho lễ hội và sự kiện đặc biệt này. Đây là điểm nhấn chính, đánh dấu không khí tươi vui về 1 tương lai rực rỡ của Canada.

Trong khi đó, người dân Canada lại thích tham gia các hoạt động dã ngoại, như cắm trại, picnic, chèo thuyền… vừa là 1 cách giảm stress, vừa là dịp để mọi người thân, bạn bè gần gũi gắn bó cùng nhau.

Quốc Khánh Canada

Sự kiện cấp quốc tịch – lễ nhập tịch

Với người nước ngoài nhập tịch Canada, ngày 01/07 đánh dấu sự chuyển đổi từ quốc tịch cũ sang quốc tịch mới. Canada chào đón công dân mới, đồng thời, buổi lễ trang trọng chào đón công dân Canada nhập tịch từ các nơi trên thế giới.

Là 1 quốc gia lập quốc từ 1867, tính đến 2024, quốc gia Canada chỉ 157 năm tuổi, so với lịch sử lập quốc của Việt Nam thì lịch sử lập quốc Canada không nhiều về thời gian lập quốc. Canada, Hoa Kỳ là những quốc gia mạnh mẽ về kinh tế, phát triển mạnh về giáo dục và các chính sách an cư, an sinh xã hội và chào đón công dân toàn thế giới đến học tập, lao động, làm việc, định cư….

Mỗi một địa phương tại Canada sẽ có các chương trình và hoạt động kỷ niệm cụ thể trong ngày Quốc khánh Canada. Canada kỷ niệm ngày lập quốc trong niềm vui và hân hoan của mọi người dân Canada, các hoạt động kỷ niệm rất đơn giản, không quá cầu kỳ và nhiều cờ hoa.

Nếu bạn có đến Canada vào mùa lễ hội và Quốc khánh Canada, hãy lên kế hoạch trước và chọn những địa điểm cụ thể để tránh...hết chỗ và bị xếp hàng chờ lâu./.


Từ khóa: lễ quốc khánh Canada, lập quốc Canada

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU