Các trường Đại học Úc có chi nhánh tại Việt Nam hiện nay

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • BLOG
  • IEC - Các trường Đại học Úc…

Các trường Đại học Úc có chi nhánh tại Việt Nam hiện nay

Ngày đăng: 24-06-2024   Đã xem: 87

Xu hướng chọn Úc làm nơi du học sau khi tốt nghiệp THPT hay du học sau đại học của sinh viên Việt Nam là rất lớn. Úc và Việt Nam có mối quan hệ bang giao từ rất lớn, đồng thời cũng là "đối tác chiến lược toàn diện" gắn kết từ nhiều năm.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các trường Đại học tại Úc hiện có chi nhánh tại Việt Nam. Bên cạnh các trường đại học như đại học RMIT có chi nhánh tại TPHCM, chúng ta còn tìm hiểu thêm về các chương trình liên kết được ký kết, hợp tác giữa 2 nước Việt Nam và Úc từ nhiều năm qua.

Đại học Swinburne Việt Nam: Là chi nhánh chính thức của Đại học Swinburne, Úc. Hiện tại trường có chương trình đào tạo hệ đại học cử nhân, và sau đại học Thạc sỹ theo chuẩn Úc. Mức học phí khá hợp lý, bạn có thể tham khảo cụ thể hơn trên website của nhà trường.

Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM (ISIT): đây là trường của Việt Nam, thuộc đại học Quốc gia TPHCM. Viện này có hợp tác với Đại học Deakin, Đại học La Trobe và Đại học Victoria để đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ. Bạn có thể tham khảo thêm chương trình liên kết trên website của trường www. vnuilead.edu.vn.

Đại học FPT: đại học của Việt Nam, có chương trình hợp tác với Đại học Griffith để đào tạo chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh. Chương trình Quản trị Kinh doanh trang bị cho người học kiến thức về ngành Quản trị Kinh doanh, trở thành 1 trong những chủ nhân trên vai trò marketing, quản lý kinh doanh, thực thi các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đại học RMIT: Có văn phòng đại diện tại Việt Nam và cung cấp các chương trình học trực tuyến và bán trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc học tập tại trường. Đây là trường của Úc, có chi nhanh tại Việt Nam (TPHCM), có trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Úc và giáo viên từ Úc sang. Bạn có thể học tại Việt Nam 2 năm đầu, sau đó sang Úc tiếp tục học. Trường có đào tạo trực tuyến, bán trực tuyến. Học phí tương đối cao.

Đại học RMIT chi nhánh VN

Đại học Griffith: Đây là trường đại học Úc có ký kết và ợp tác với Đại học Quốc tế Hồng Bàng của Việt Nam, trường chỉ tập trung đào tạo hệ cử nhân, chương trình chính là đào tạo chương trình cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn.

Đại học James Cook: Chương trình hợp tác giữa Đại học Quốc tế Sài Gòn với trường, trong đó có chương trình chủ yếu để đào tạo chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh.


Hình: Đại học James Cook

Đại học Wollongong: Hợp tác với Đại học Quốc tế Sài Gòn để đào tạo chương trình cử nhân Công nghệ Thông tin. Bạn có thể tham khảo trên website của trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

Nhìn chung, về chương trình học như thế nào và học phí ra sao, Di Trú IEC không tập trung vào điều này mà bạn đọc có thể vào website của các trường để cụ thể hơn. Việc lựa chọn cho mình 1 nơi học tập tốt, trong 1 môi trường giáo dục quốc tế, mang tính toàn cầu và chất lượng quốc tế từ chương trình đào tạo tại Úc có thể giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ rộng mở tương lai nghề nghiệp hơn; có thể làm việc tại Úc hay quay về phục vụ đất nước sau tốt nghiệp./.

Công ty Luật Việt Di trú IEC – công ty chuyên tư vấn & tổ chức định cư các quốc gia Úc, Mỹ, Canada; và tuyển dụng thường xuyên các đơn hàng đưa lao động Việt Nam làm việc tại các công ty Nhật. Với nền tảng là luật sư chuyên nghiệp, hiểu luật Việt Nam và quốc tế; công ty Luật Việt Di Trú IEC sẽ trở thành nơi tin cậy để bạn có thể an tâm ký kết giao dịch, mở ra tương lai phát triển nghề nghiệp, định cư, gia tăng thu nhập, đầu tư kinh doanh trong môi trường giao thương toàn cầu./.


Từ khóa: đại học úc tại việt nam, du học úc, đại học úc chi nhanh việt nam

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU