Chứng minh tài chính để đi du lịch Úc như thế nào

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • BLOG
  • IEC - Chứng minh tài chính để…

Chứng minh tài chính để đi du lịch Úc như thế nào

Ngày đăng: 22-05-2023   Đã xem: 10537

Trong thời buổi quan hệ kinh tế mở rộng giữa các quốc gia, nhất là từ sau khi Việt Nam gia nhập vào WTO cũng như tham gia sâu rộng vào các tổ chức kinh tế của vùng, khu vực; du lịch không chỉ là điều mà bạn vui chơi giải trí, mà còn là cơ hội để bạn tìm hiểu về quốc gia đó, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, kinh tế của họ và tìm ra cơ hội để đầu tư kinh doanh cho chính mình.

Trong các vấn đề liên quan đến du lịch tại Úc, điều chúng ta khá lo lắng là vấn đề chứng minh tài chính du lịch Úc. Tuy nhiên, việc chứng minh tài chính để đi du lịch nói riêng, đi định cư Úc ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn xưa rất nhiều.

Xem thêm: ĐỊNH CƯ ÚC CẦN BAO NHIÊU TIỀN ?

1/ Chứng minh tài chính khi đi du lịch Úc

Sự hấp dẫn của 1 đảo quốc, 1 lục địa nhỏ nhất thế giới nhưng lại có nhiều điều tuyệt vời để khám phá luôn thu hút mọi người trên toàn thế giới đến Úc. Với diện tích lớn bao quanh bởi 2 đại dương là Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương đã tạo nên vị trí địa lý rất riêng cho nước Úc.

Khí hậu thay đổi với 4 mùa rõ rệt cùng nhiều hình thái, sinh thái, phong cảnh khác nhau đã khiến Úc có nhiều điều thú vị để bạn có thể đến du lịch và khám phá.

Xứ sở chuột túi còn là nơi mà quán quân đường lên đình Olympia chọn đến du học, còn là nơi thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài trong việc đóng góp chất xám vào sự phát triển kinh tế của Úc.

Xem thêm:

CÁC KHU TẬP TRUNG NGƯỜI VIỆT TẠI ÚC

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐI DU LỊCH ÚC

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI ÚC

2/ Khi xin visa Úc, bạn cần mang theo gì ?

Quá trình xin visa có thể kéo dài, tuy nhiên các thủ tục giờ đây khá dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để giúp cho việc xin visa dễ dàng hơn:

+ Hộ chiếu còn hạn, cùng các giấy tờ tùy thân chứng minh cá nhân

+ Chứng minh thu nhập: bảng lương trong vòng 3 tháng, giấy nộp thuế trong 3 tháng, mã số đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Các giấy tờ liên quan đến tài sản hiện hữu: giấy tờ nhà đất, xe cộ sở hữu, sổ tiết kiệm trong tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra có thể cần chứng minh thêm tài chính của bố mẹ, vợ chồng nhằm gia tăng mức độ bảo đảm tài chính của bạn.

Việc trả lời lưu loát, cũng như trình ra đủ các giấy tờ chứng minh tài chính có liên quan sẽ giúp bạn dễ dàng có được visa đi Úc theo tiêu chuẩn của Úc.

Nếu không muốn chứng minh tài chính thì có cách nào không ?

Vâng, trường hợp này sẽ cần người đứng ra bảo lãnh. Đó là người thân của bạn tại Úc đứng ra bảo lãnh giúp bạn. Chuyến đi sẽ được thanh toán bởi người bảo lãnh. Tuy nhiên, bạn cần phải làm rõ mục đích của chuyến đi và có thư mời rõ ràng để đến Úc.

Thư mời của bạn nếu được duyệt từ 1 văn phòng có thẩm quyền ở Úc thì uy tín càng cao. Một số đơn vị tổ chức chính phủ, trường đại học… mời bạn đến để tham gia vào 1 cuộc nghiên cứu, hay hội thảo, hay hợp tác kinh doanh… sẽ có thư mời chất lượng. Khi đó bạn có thể lách được vấn đề chứng minh tài chính.

Nếu đang làm việc tại 1 công ty, tập đoàn cử đi thì sao ?

Sẽ rất ổn khi bạn là nhân viên 1 công ty lớn, được tập đoàn cử đi học hay đi tác nghiệp tại Úc. Như vậy, vấn đề chứng minh bạn có thu nhập ổn định sẽ dễ dàng, và việc chứng minh bạn thuộc nhóm người “lao động được đào tạo, chất lượng cao” sẽ giúp bạn ghi điểm

Chứng minh tài chính du lịch Úc, xin visa định cư Úc

Các công ty mang tính quốc tế, có thương hiệu toàn cầu thì bạn sẽ dễ dàng có được visa đi Úc. Tất nhiên, là đi công tác kết hợp với du lịch.

Nếu khó quá, nhờ dịch vụ chứng minh tài chính bên ngoài được không ?

Vâng, tất nhiên là có thể. Và phía dịch vụ chứng minh tài chính sẽ có phương án để giúp bạn với 1 mức phí hoa hồng. Tuy nhiên, vấn đề là mọi thứ cần rõ ràng và việc xin visa du lịch là hợp pháp, tránh việc bỏ trốn sau khi đi du lịch để ở tại Úc.


Từ khóa: du lịch úc, xin visa úc, chứng minh tài chính Úc

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU