Thời tiết ở Úc theo từng mùa

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • BLOG
  • IEC - Thời tiết ở Úc theo…

Thời tiết ở Úc theo từng mùa

Ngày đăng: 10-05-2023   Đã xem: 695

Nếu bạn đang quan tâm đi du lịch, du học hay định cư tại Úc, việc chú trọng điều kiện thời tiết theo từng mùa là điều mà bạn lưu ý. Là 1 quốc gia nằm ở bán cầu nam, khác biệt hoàn toàn so với bán cầu Bắc, Úc có 4 mùa rõ rệt. Thời tiết tại Úc có những đặc trưng riêng, ứng với từng mùa và sẽ là thời điểm để bạn có thể xem xét lựa chọn thời điểm phù hợp.

Xứ sở chuột túi có 4 mùa trải đều trong năm, mỗi năm có sắc thái, cũng như vẻ đẹp riêng tương ứng.

Thời tiết ở Úc

1/ Mùa Xuân: trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12. Mùa Xuân là mùa đẹp nhất và có nhiều lễ hội diễn ra. Thời tiết ôn hòa, nhiệt độ mát mẻ từ 17 đến 22 độ, dễ chịu và thoải mái. Nếu đến Úc vào thời gian này, bạn có thể tham dự lễ hội hoa Floriade tuyệt vời, có thể chèo thuyền kayak, tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Úc.

2/ Mùa hè: nằm trong khoảng từ tháng 12 đến tháng 2 sang năm sau. Nhiệt độ từ 18 đến 32 độ, không quá nóng và thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Mùa hạ có lễ hội Sydney Mardi Gras, đêm Giao thừa tuyệt vời đón năm mới tại Sydney, hay ngày của Úc.

Thời tiết 4 mùa ở Úc

3/ Mùa thu: trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa thu có khí hậu mát mẻ từ 15 đến 25 độ, nắng ấm, có mưa một số thời điểm. Mùa thu lý tưởng để tham quan Uluru, lặn ngắm san hồ Great Barrier,… hay xem cuộc đua thể thứ 1 tại Melbourne.

4/ Mùa đông: trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8. Thời tiết mùa đông không lạnh, nhiệt độ từ 8 đến 18 độ. Có tuyết rơi và mưa khá nhiều. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc đi lại, du lịch. Bạn có thể tham gia các lễ hội như liên hoan âm nhạc quốc tế thường niên, liên hoan phim quốc tế Melbourne,…

Với sự phân biệt rõ ràng 4 mùa, có thể thấy mùa xuân và mùa hạ là thời điểm lý tưởng để đến Úc vui chơi và khám phá đất nước này.


Từ khóa:

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU