Mức lương thu nhập theo ngành nghề tại Canada

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • BLOG
  • IEC - Mức lương thu nhập theo…

Mức lương thu nhập theo ngành nghề tại Canada

Ngày đăng: 27-06-2023   Đã xem: 1044

Khi bạn nghĩ đến việc chuyển đến Canada, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là Mức lương bạn sẽ kiếm được ở Canada là bao nhiêu? Những người nộp đơn xin thị thực Canada PR nên biết về Mức lương trung bình mà một người kiếm được ở Canada để duy trì cuộc sống ổn định và cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Bất kể kinh nghiệm làm việc và hồ sơ mà bạn đang làm việc, Canada cung cấp mức lương trung bình cho cư dân và công dân của mình mỗi tháng để có một cuộc sống thoải mái. Một người làm việc toàn thời gian ở Canada thường kiếm được mức lương trung bình là 120.000 CAD mỗi năm. Mức lương trung bình ở Canada dao động từ 30,200 CAD đến 534,000 CAD. Mức lương trung bình bao gồm nhà ở, phương tiện đi lại và các lợi ích khác. Bạn kiếm được bao nhiêu tiền ở Canada cũng tùy thuộc vào hồ sơ, lĩnh vực và loại hình công nghiệp của bạn.

Mức lương thu nhập tại Canada

Mức lương trung bình
Mức lương trung bình là 112.000 CAD mỗi năm, có nghĩa là 50% dân số kiếm được ít hơn 112.000 CAD trong khi nửa còn lại kiếm được nhiều hơn số tiền nói trên.

Sự khác biệt giữa mức lương trung bình và trung bình là gì?
Cả mức lương trung bình và trung bình đều là những chỉ số cho thấy sự phát triển của bạn ở Canada. Nếu mức lương của bạn cao hơn mức trung bình và trung bình, bạn đang làm việc khá tốt ở Canada. Trong khi đó, nếu Mức lương của bạn thấp hơn, thì vẫn có khả năng để cải thiện. Các tổ chức ở Canada nhắm mục tiêu nhân viên ở mức lương trung bình ở Canada (việc làm ở Canada) hoặc mức trung bình mà không ảnh hưởng đến chi phí hoạt động chung của công ty. Mức lương của bạn cũng phụ thuộc vào trình độ học vấn, trình độ kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

Mức lương trung bình ở mỗi tỉnh của Canada
Canada có 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ. Mỗi tỉnh đều khác nhau về nền kinh tế, điều kiện nhân khẩu học, cơ hội việc làm, lực lượng lao động sẵn có và tiền lương. Vì nền kinh tế của họ đa dạng, nên mức lương trung bình ở Toronto sẽ khác với Regina, ở Saskatchewan. Do đó, trước khi bạn chọn một chương trình đề cử cấp tỉnh để nhập cư, điều quan trọng là phải biết mức lương trung bình mà một cá nhân kiếm được ở một tỉnh cụ thể.

Thông thường, mức lương trung bình vẫn cao hơn ở các tỉnh sau:

Ontario
Alberta
British Columbia, và Québec

Mức lương & thu nhập tại Canada


Mức lương được đề cập trong bảng trên có thể thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn của bạn. Trình độ chuyên môn và kiến thức của bạn về thị trường việc làm ảnh hưởng đến mức lương trung bình của bạn ở Canada mỗi tháng hoặc mỗi năm. Mức lương cũng dựa trên vị trí và lĩnh vực nghề nghiệp.

Những công việc được trả lương cao nhất ở Canada là gì?
Bác sĩ chuyên khoa: $117,00-$375,000
Khai thác mỏ, khai thác dầu khí: $113.506,12
Nha sĩ: $168237
Dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật: $76.077,56
Quản lý cấp cao về Tài chính và Truyền thông: $77,805 - $129,629
Phi công hãng hàng không: $35,233 – $146,274
Kỹ sư phần mềm cao cấp: CA$109,737
Hành chính công: $75.799,88


Từ khóa: thu nhập tại Canada, mức lương Canada, việc làm tại Canada, tư vấn định cư Canada

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU