Tìm hiểu về Lễ Tạ Ơn và ngày Thứ sáu Đen – Black Friday

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • BLOG
  • IEC - Tìm hiểu về Lễ Tạ…

Tìm hiểu về Lễ Tạ Ơn và ngày Thứ sáu Đen – Black Friday

Ngày đăng: 23-11-2023   Đã xem: 327

Chúng ta đang bước qua quãng thời gian còn lại của năm 2023. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa cả thế giới sẽ bước sang năm 2024 với nhiều mong đợi về sự thịnh vượng, phát triển và hòa bình. Trong bài viết này hãy cùng Di Trú IEC tìm hiểu về Lễ Tạ Ơn và ngày Thứ Sáu Đen – Black Friday, một nét văn hóa đặc trưng của Hoa Kỳ và Canada nhé.

 

1/ Lễ Tạ Ơn 2023

Là ngày lễ truyền thống của Mỹ và Canada, tổ chức vào ngày thứ 5 trong tuần thứ tư của tháng 11 hàng năm. Lễ Tạ Ơn tại Mỹ năm nay là ngày 23/11/2023.

Sự kiện Lễ Tạ Ơn nhằm cảm tạ Chúa đã ban phước lành và cho 1 vụ mùa bội thu. Trong sự kiện Lễ này, mọi người cùng nhau ăn mừng, nguyện cầu và thể hiện lòng biết ơn của mình.

Các hoạt động được tổ chức trong ngày Lễ Tạ Ơn 2023 năm nay

Vào ngày Lễ Tạ Ơn, mọi người cùng quây quần bên nhau, ăn mừng và đưa ra các lời chúc mừng cho nhau. Các hoạt động diễn ra chủ yếu là:

+ Tiệc tối: là 1 bữa ăn thịnh soạn, chắc chắn không thiếu món ăn truyền thống là gà tây, đậu đũa đút lò, khoai tây nghiền, bí ngôi nướng…

+ Trang trí không gian mừng Thanksgiving: thường trang trí theo biểu tượng mùa thu với lá vàng, cây khô.

+ Các trò chơi thường được tổ chức là chơi bóng bầu dục, chơi bowling…

Đây cũng là dịp thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

2/ Thứ Sáu Đen – Black Friday

Là ngày hội Sales off và cũng là ngày hội mua sắm lớn nhất năm tại Hoa Kỳ & Canada. Sự kiện tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên ngay sau Lễ Tạ Ơn. Ngày Black Friday năm nay sẽ bắt đầu là 24/11/2023.

Có thể nói, sự kiện Black Friday là sự kiện giảm giá mạnh nhất trong năm và mở đầu cho tháng 12 đón Giáng Sinh và chào năm mới 2024. Đây cũng là cơ hội để mọi người mua sắm được các món hàng Giảm Giá, hay thúc đẩy khuyến mại cho các nhà kinh doanh.

Sự kiện ngày Thứ Sáu Đen – Black Friday cũng được Việt Nam hưởng ứng nhiệt liệt với các chương trình khuyến mãi được tung ra cuối năm.


Công ty IEC cung cấp dịch vụ tư vấn và tiến hành thủ tục định cư, du học, du lịch, xin visa nước ngoài ... dành cho các khách hàng có nhu cầu về học tập, làm việc và định cư ở các nước Hoa kỳ, Úc, Canađa, Anh, Châu Âu, Châu Á…


Từ khóa: lễ tạ ơn 2023 là gì, thứ sáu đen black friday 2023

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU