Hàng năm Hoa kỳ luôn là điểm đến nhiều nhất của các du học sinh, du khách cũng như những tài năng trên mọi lĩnh vực. Chính sách thu hút nhân tài và có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp chuyên môn cũng như những ý tưởng sáng tạo, công trình nghiên cứu khoa học đã giúp Hoa kỳ có được nhiều phát minh, sáng chế trong các lĩnh vực y…" /> ĐỊNH CƯ MỸ

ĐỊNH CƯ MỸ

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • DỊCH VỤ
  • IEC - ĐỊNH CƯ MỸ

ĐỊNH CƯ MỸ


ĐỊNH CƯ MỸ

Hàng năm Hoa kỳ luôn là điểm đến nhiều nhất của các du học sinh, du khách cũng như những tài năng trên mọi lĩnh vực. Chính sách thu hút nhân tài và có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp chuyên môn cũng như những ý tưởng sáng tạo, công trình nghiên cứu khoa học đã giúp Hoa kỳ có được nhiều phát minh, sáng chế trong các lĩnh vực y tế, công nghiệp, hàng không, vũ trụ và có số lượng các giải thưởng nobel nhiều nhất.

Cuộc sống sôi động nhưng cũng không kém yên bình đã là chốn dừng chân của nhiều du học sinh và các doanh nhân. Ngoài các diện đầu tư định cư EB5, diện quản lý cấp cao L1, hiện Hoa kỳ cũng có chính sách đinh cư cho người lao động cùng cả gia đình của họ là một trong những chương trình ưu việt tạo điều kiện cho người lao động làm việc và cùng gia đình có cơ hội thường trú vĩnh viễn tại đây.

Bài viết khác


CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com