Bạn có con đang du học Úc và muốn cho con có chỗ ở trong thời gian đi học, bạn cũng muốn đầu tư nhà Úc cho tương lai định cư của gia đình hay bạn muốn đầu tư chia xẻ rủi ro ở nơi khác… dù vì mục đích nào bạn cũng có thể được đến tận nơi, tận mắt nhìn thấy bất động sản ở Úc, được chọn lựa vị trí,…" /> TOUR THAM QUAN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC, HY LẠP

TOUR THAM QUAN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC, HY LẠP

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • DỊCH VỤ
  • IEC - TOUR THAM QUAN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC, HY LẠP

TOUR THAM QUAN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC, HY LẠP


TOUR THAM QUAN BẤT ĐỘNG SẢN ÚC, HY LẠP

Bạn có con đang du học Úc và muốn cho con có chỗ ở trong thời gian đi học, bạn cũng muốn đầu tư nhà Úc cho tương lai định cư của gia đình hay bạn muốn đầu tư chia xẻ rủi ro ở nơi khác… dù vì mục đích nào bạn cũng có thể được đến tận nơi, tận mắt nhìn thấy bất động sản ở Úc, được chọn lựa vị trí, mẫu mã, loại hình căn nhà thực tế trước khi mua. Hơn nữa bạn kết hợp với nhiều mục đích như chọn lựa trường cho con du học, du lịch thăm quan và tìm hiểu cuộc sống, văn hoá, con người Úc. Câu nói “ Đi một đằng học một sàng khôn” luôn đúng với tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn có bất động sản để cho thuê hay hàng năm đi du lịch đồng thời còn được quốc tịch Hy Lạp cho cả 03 thế hệ, được tư do đi lại, làm việc, sinh sống ở tất cả các nước thuộc khối Châu Âu. Tour du lịch kết hợp tham quan dự án tại trung tâm thủ đô Athens của Hy Lạp trước khi mua cho mình một căn nhà mơ ước bên trời Âu với giá cực kỳ hot nhé.

Bài viết khác


CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com