Top 10 trường đại học tốt nhất tại Canada 2023

  • Email: luatviet@ditruiec.com
  • Hotline: 0765209679
  • BLOG
  • IEC - Top 10 trường đại học…

Top 10 trường đại học tốt nhất tại Canada 2023

Ngày đăng: 04-07-2023   Đã xem: 5644

Canada là một trong những trung tâm giáo dục nổi bật nhất ở Bắc Mỹ và thế giới. Hệ thống giáo dục ưu việt, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các trường đại học hàng đầu thế giới,… thu hút sinh viên quốc tế đến du học Canada.

Các trường đại học Canada cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng toàn thời gian được công nhận trên toàn thế giới khiến Canada trở thành lựa chọn hoàn hảo để du học. Canada là ngôi nhà của 3 trong số 20 thành phố sinh viên du học tốt nhất trên thế giới: Montreal, Toronto và Vancouver. Ngoài ra, Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới xếp Canada là quốc gia thân thiện thứ 2 đối với sinh viên quốc tế.


► Xem thêm: 

Định cư theo diện tay nghề
Làm việc và định cư Canada
Chương trình đi làm tạm thời trước khi xin định cư


Nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam đăng ký vào các trường đại học hàng đầu ở Canada để hoàn thành chương trình đại học, sau đại học và các chương trình tiến sĩ khác. Với một hệ thống giáo dục mạnh mẽ, các học viện giáo dục hiện đại, học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt tương đối thấp và một quốc gia có tiềm năng vô tận, Canada đã trở thành một điểm đến chính cho sinh viên quốc tế tìm kiếm giáo dục đại học ở nước ngoài.

Tại sao nên học tại các trường đại học tốt nhất ở Canada?

Trước khi chuyển sang các trường đại học hàng đầu ở Canada, chúng ta hãy xem xét một số lợi ích khi học tập tại các trường đại học tốt nhất ở Canada:

Chất lượng giáo dục: Hệ thống giáo dục của các trường đại học Canada có chất lượng cao nhất, và có nhiều lựa chọn về nghiên cứu của khoa và cơ sở vật chất hạng nhất. Nhiều tổ chức giáo dục này là một trong những tổ chức tốt nhất trên thế giới về các ngành như khoa học, kinh doanh và kỹ thuật. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục hiện đại, giúp bạn đạt được các mục tiêu công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Định cư Canada theo diện tay nghề, du học Canada 2023

Triển vọng việc làm: Vì bằng cấp của Canada được tôn trọng trên toàn thế giới, bằng cấp mang lại khả năng tiếp cận các cơ hội việc làm trong nước và quốc tế. Tiếp xúc với một môi trường đa dạng quốc tế từ nhiều quốc gia khi còn đi học được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trong thị trường việc làm toàn cầu, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh.

Công việc sau khi học và PR Canada: Bạn có thể đủ điều kiện tham gia Chương trình cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp một trường đại học ở Canada, chương trình này mang đến cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc quan trọng tại Canada. Hồ sơ của bạn sẽ được cải thiện nhờ kinh nghiệm làm việc này để có quốc tịch và thường trú nhân (PR - permanent resident).

Top 10 trường đại học hàng đầu ở Canada

Bảng đưa ra dưới đây cung cấp các trường đại học hàng đầu ở Canada theo các chỉ số xếp hạng khác nhau, thông tin được tổng hợp từ danh sách xế hạng các trường đại học tốt nhất thế giới QS 2023.

Danh sách các trường đại học lớn tại Canada

Điều quan trọng cần nhớ khi lựa chọn du học tại Canada là sở thích cá nhân, sở thích học tập và mục tiêu nghề nghiệp cuối cùng sẽ quyết định học sinh sẽ theo học trường đại học nào. Trước khi đưa ra lựa chọn, bạn nên khám phá một số trường đại học và các chương trình của trường nơi sinh viên chọn du học.


Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet

 


Từ khóa: du học Canada, định cư Canada, định cư Canada diện tay nghề 2013

CÔNG TY TNHH LUẬT VIỆT DI TRÚ IEC


Đ/c: Sky Center 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM,
Block A Officetel A 3.22

Mobile: 0765209679

Email: luatviet@ditruiec.com

Website: https://ditruiec.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI


Theo dõi chúng tôi trên Mạng Xã Hội để nhận được nhiều thông tin cập nhật mới nhất.

Facebook  LinkedIn  Youtube  Instagram

Copyright by Ditruiec.com | Designed by Ditruiec.com

  MENU